Nếu như phụ kiện đối với nữ giới là đủ loại trang sức từ dây chuyền, vòng tay, cho đến nhẫn, đồng hồ, thì phụ kiện cho nam giới có phần giới hạn hơn. Nhưng điều đặc biệt chính là thẩm mỹ và đánh giá về cách chơi phụ kiện đối với nam giới và nữ giới thực sự khá khác biệt. Với nữ giới là cách phối màu và phối phụ kiện với trang phục, tóm lại là thuần túy về mặt thời trang. Nhưng với nam giới, yếu tố sành công nghệ lại đi liền với hai chữ “phụ kiện”. Nam giới dùng “phụ kiện” không phải là xét đẹp hay không, mà phải nói đến việc có hi-tech hay không. Một cô gái xúng xính với dây chuyền mặt đá phối màu ăn ý với chiếc đầm đang mặc, thì cũng giống như một chàng trai phiêu cùng với chiếc tai nghe không dây lạ mắt trên đầu mình vậy. Hãy cùng điểm qua những phụ kiện công nghệ mà các chàng không thể bỏ qua cho năm 2018 này nhé!

Các loại tai nghe, headphone không dây

Image result for beat headphones wireless

Tai nghe giờ đây không còn là phụ kiện gì xa lạ với các công dân thời đại số nữa. Với các chàng có nhu cầu nghe nhạc, xem video, chơi game mọi lúc mọi nơi thì tai nghe lại càng là vật bất ly thân, được xếp vào một kiểu phụ kiện, chẳng những phải có thiết kế đẹp, màu sắc tinh tế, mà còn phải hi-tech không dây. Nhất là khi các nhà sản xuất giờ đây đang dần loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên các thiết bị di động mới và phương án thay thế hiệu quả nhất hiện nay đó là tai nghe không dây. Các ông lớn trong ngành cũng đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời một số mẫu tai nghe không dây hoạt động hiệu quả với smartphone như mẫu AirPods của Apple hay WF-1000X đến từ Sony. Tuy nhiên, năm 2017 vẫn chưa thể phổ biến được các sản phẩm này bởi giá thành còn đắt đỏ ít tùy chọn. Các chuyên gia dự báo, năm 2018, những mẫu tai nghe không dây nhỏ gọn dành cho smartphone sẽ được giới thiệu nhiều hơn. Bên cạnh tai nghe không dây thì headphone bluetooth cũng là một phụ kiện công nghệ cho nam giới đang lên ngôi. Chỉ cần kết nối cùng điện thoại hay máy tính xách tay, đeo tai nghe vào là có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc.

 

Đồng hồ công nghệ

Image result for iwatch

Khoảng 3 năm trở lại đây, Apple khuynh đảo thị trường với Apple Watch, kéo theo là hàng loạt ông lớn công nghệ cũng tung ra các sản phẩm đồng hồ đeo tay tích hợp công nghệ và kết nối với smartphone, thậm chí đóng vai trò như vòng tay sức khỏe. Mặc dù thị trường các thiết bị đeo tay thông minh liên tục sụt giảm nhưng các chuyên gia dự báo rằng, thị trường này sẽ tăng trưởng mạnh trở lại trong tương lai vì IoT (Internet of Things). Thiết bị đeo tay thông minh sẽ trang bị nhiều tính năng hơn, là một phần của trung tâm của sự kết nối, giúp nó có thể điều khiển chiếc smartphone hay tất cả các thiết bị ngoại vi có kết nối trong thời kỳ IoT. Đặc biệt, nhiều chuyên gia hi vọng các thiết bị đeo này có thể đi theo được trào lưu AI để có thể coi như một trợ lý thiết thực hơn cho người dùng.

 

Sạc không dây

Image result for charger wireless

Với smartphone là vật bất ly thân trong thời đại số này, được sử dụng hầu như cả ngày cho rất nhiều mục đích gắn liền với cuộc sống, vậy nên đi cùng theo nó chính là những cục sạc di động. Nhưng với năm 2018 này, phải là sạc không dây! Đây có lẽ là tính năng không còn xa lạ với hầu hết người dùng Android lẫn iOS. Năm 2017, Apple đã đưa tính năng sạc không dây lần đầu vào hầu hết các sản phẩm iPhone của mình, có thể kể đến như iPhone 8 Plus, iPhone X. Tính năng này dự báo sẽ tiếp tục có mặt trên thế hệ iPhone trong năm 2018 và được xem là một tiêu chuẩn không thể thiếu đối với iPhone mới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here