Mặc dù không được biết đến nhiều ở thị trường Việt Nam, nhưng đây vẫn là những dòng sản phẩm đồng hồ nam cao cấp được yêu thích trên thế giới.

Hamilton Khaki Aviation – Đồng hồ điện tử dành cho phi công

Thương hiệu Hamilton đã có lịch sử khá lâu đời về những chiếc đồng hồ nam đẹp cao cấp được làm ra dành cho những nhà phi công từ 1918. Do đó, chiếc đồng hồ điện tử Hamilton Khaki Aviation cũng mang theo những tính năng hỗ trợ  trong những điều kiện khắc nghiệt cho phi công. Với tính năng đếm ngược, ghi nhớ thời gian bay, đo nhiệt độ và hiển thị lịch… Hamilton Khaki Aviation còn có khả năng ghi chép tuyến đường đáp và cất cánh của phi công. Chính vì các đặc tính như thế nên Hamilton rất ít được biết đến ở Việt Nam, nhưng vẫn là kiểu đồng hồ nam đẹp cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Khi mua đồng hồ online, các chàng nhớ kiểm tra kĩ chính sách đổi trả của trang bán hàng ấy xem có tốt không nhé, vì đồng hồ tích hợp công nghệ sẽ có nhiều vấn đề cần kiểm tra hơn đồng hồ kim thông thường đấy!

Braun BN0159 – Tinh tế cho các chàng thích minimalism

Braun BN0159 là dòng sản phẩm đồng hồ nam đẹp cao cấp, vô cùng tinh tế, được đánh giá cao bởi thiết kế tối giản mang yếu tố vượt thời gian của chúng. Sự kết hợp giữa đồng hồ kim và điện tử giúp cho chiếc đồng hồ này mang một nét đẹp cổ điển cùng với những tính năng công nghệ tiên tiến. Chúng còn có khả năng chống trầy nhờ vào mặt kính  làm từ đá khoáng chống trầy. Chiếc đồng hồ điện tử này còn kèm theo những tính năng như phân múi giờ, báo thức, đếm giây và đèn EL phát sáng trong đêm. Vẫn là lưu ý cũ, vì đây là dòng sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ cao, nên các chàng khi mua đồng hồ online nhớ kiểm tra chính sách đổi trả để bảo vệ quyền lợi của mình nhé!

Đồng hồ hiệu Adidas dây kim loại – Khỏe khoắn và quý ông

Thiết kế đơn giản bằng chất liệu dây đeo kim loại cùng màu sắc đn tuyền sang trọng, chiếc đồng hồ hiệu Adidas chạy kim này sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho những ai muốn thể hiện phong cách thời trang đẳng cấp và tinh tế của mình. Không quá nhiều chi tiết cầu kì, nhưng lại được chú ý vào những điểm xuyết nhỏ ở từng đường vân, từng nét chấm phá trên mặt đồng hồ, chiếc đồng hồ Adidas Vietnam này có thể  giúp người dùng, đặc biệt là các chàng trai… úng dụng hầu hết với tất cả các loại trang phục, đặc biệt là những chiếc sơ mi trắng kèm theo vest nam. Mẫu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng của chiếc đồng hồ hiệu Adidas này sẽ giúp các chàng trai có thể ứng dụng tại các bữa tiệc đêm, hoặc ngay cả trong những buổi đi làm hằng ngày tại công sở.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here