Trước nay nhiều người thường nghĩ phụ kiện chỉ dành cho phụ nữ. Nhưng suy nghĩ đấy là sai lầm nhé! Các chàng vẫn cần những món phụ kiện cơ bản, không thể không có, và thậm chí càng phải đầu tư cho đúng bài bản và trông thật thời trang đấy!

Đồng hồ

Các chàng hãy nhớ một nguyên tắc bất di bất dịch: Đàn ông không thể ra đường nếu thiếu đồng hồ đeo tay. Đồng hồ đeo tay là món phụ kiện căn bản nhất mà chàng nào cũng phải có. Trong giới kinh doanh, người ta “dò” nhau xem đẳng cấp của một người như thế nào dựa vào chiếc đồng hồ và đôi giày mà người đó mang. Vì thế, các chàng khi ra đường, đặc biệt là đến công sở, đi họp hành, nhất định phải đầu tư cho mình một chiếc đồng hồ thật xứng đáng nhé! Khi đi chơi hoặc dạo phố cũng vậy, một anh chàng với chiếc đồng hồ đeo tay tốt, cho thấy anh ta là người cẩn thận, biết chăm sóc bản thân, không bê bối hay xuề xòa, lại có thể được đánh giá là tôn trọng giờ giấc.

Ví tiền

Một chiếc ví tốt không đơn giản chỉ là nơi cất chứa thẻ tín dụng, tiền, những giấy tờ cá nhân, nó là khởi nguồn của những thoả mãn cá nhân. Rất nhiều chàng thường xách một chiếc ví rách nát hoặc sứt còng mẻ gọng ra đường, mà không nghĩ là có ai sẽ đánh giá mình về việc đó! Khi có khả năng, hãy đầu tư cho một chiếc ví bằng da thật mềm mại và tốt. Không sờn rách. Những người tinh tế sẽ nhìn vào bề ngoài chiếc ví tiền của bạn để đánh giá xem bạn là một chàng trai như thế nào đấy! Hơn thế, một chàng trai với chiếc ví tốt sẽ giúp làm tăng sự tự tin của anh ấy lên đáng kể, bạn thử xem nào!

Kính râm

Một chiếc kính mát chính là món phụ kiện nam cơ bản mà chàng nào nhất định cũng phải có. Việc sở hữu một chiếc kính mát hay kính râm là điều đương nhiên và dễ hiểu. Ngoài tính năng cơ bản nhất là bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời, tạm che đi những khuyết điểm ở vùng mắt như bọng mắt, quầng thâm, kính mát còn là món phụ kiện cho nam giúp các quý ông xây dựng hình ảnh và phong cách dễ dàng nhất. Một chiếc kính mát phù hợp với khuôn mặt, có tròng mắt màu đen hoặc màu trà sẽ lập tức khiến bạn trông ngầu và sành điệu hơn rất nhiều. Với món phụ kiện này, các chàng nhớ đầu tư để có một chiếc kính tốt nhé. Vừa giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh nắng, vừa là món phụ kiện để người ta đánh giá về bạn đấy. Dùng một chiếc kính màu mè và trông hơi rẻ tiền bán đầy ngoài chợ sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt người đối diện ngay lập tức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here