NHƯ THẾ NÀO CHO ĐẸP?

Năm 2018 hẳn là năm mà màu tím lên ngôi khi được Palette lựa chọn là sắc màu của năm. Nhưng ai cũng biết màu tím rất khó để lên đồ mà không bị ngả về những thái cực như sến, quê… Đặc biệt là với các chàng, mặc màu tím ra sao để vẫn thể hiện được phong độ đàn ông đây? Yên tâm nhé, sau đây là những cách vận màu tím tuyệt vời dành cho các chàng đây!

Blazer tím, làm sao để vẫn “menly”?

Image result for men in purple blazer

Một trong những cách để mặc màu tím sao cho không “gái tính”, đó chính là lựa chọn màu tím cho chiếc áo khoác blazer của các chàng – món trang phục tưởng chừng như phải là men nhất trong tất cả. Mấu chốt của vấn đề là các chàng phải nhớ kĩ các nguyên tắc sau: Tránh những chất liệu làm cho màu tím trở nên “sến súa”, ví dụ như nhung, lụa… Cũng cần tránh các sắc tím quá bóng bẩy.

Các chàng hãy lựa chọn một chiếc blazer tím bằng chất liệu cứng, dáng vải đứng. Màu tím có sắc nhã nhặn, không quá đậm, cũng không quá bóng.

Màu tím đi với màu nào, mới là vấn đề!

Một trong những mấu chốt khiến màu tím không còn sến, đó chính là phối nó đi với màu nào!

Màu tím đi với màu xanh chính là combo hoàn hảo cho các chàng để cân bằng lại. Màu tím với nhiều tính nữ, và màu xanh với tính nam đậm đặc sẽ làm nên một bộ trang phục tuyệt vời cho các chàng đấy!

Mặc nguyên một cây tím – liều lĩnh nhưng xuất sắc!

Image result for men in purple trend

24a03f25ab2741fdfe67b946718f8bd5

 

Mặc nguyên một cây tím là một lựa chọn khá liều lĩnh. Nhưng nếu biết phối và chọn màu đúng, thì sẽ thành ra xuất sắc! Trước hết, vẫn là bài toán chọn đúng chất liệu thật nam tính. Tiếp theo, các chàng cần chọn màu tím có pha chút sáng, nhưng vẫn phải là màu tím lì, đừng bóng bẩy! Áo sơ mi bên trong cần có sọc tím đậm. Tiếp theo, một chiếc caravat tím sẫm là lựa chọn hoàn hảo.

 

Nói tóm lại, mặc nguyên một cây tím vẫn là lựa chọn lí tưởng cho các chàng, miễn là các chàng phải cao tay trong việc chơi màu, biết phối một bộ trang phục gia giảm các sắc tím khác nhau.

Trắng, đen, bao giờ cũng là lựa chọn an toàn mà “bao” đẹp!

Cuối cùng, dành cho bất cứ chàng nào muốn mặc tím đẹp nhưng lại không muốn quá nổi bật hoặc không quá cao tay trong việc phối màu: Hãy lựa chọn trắng, đen!

37a538657c750f06fd770f2a29b252c5--mens-fashion-week-fashion-tips

Trắng và đen là hai màu trung tính và vô cùng dễ phối đồ. Các chàng cứ thoải mái mix&match hai màu này với màu tím, chắc chắn sẽ ra một bộ trang phục ngon lành ngay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here